มนุษย์เปลี่ยนแปลงได้ แม้จะผ่านความผิดพลาดมาอย่างเป็นที่ประจักษ์

โพสต์โดย: admin

เมื่อ: 13 ธันวาคม 2563 15:38 น.


รูปภาพห้องพัก

รายละเอียดห้องพัก

ลักษณะห้องพัก

เงื่อนไขและข้อตกลงการใช้บริการเว็บไซต์ Choose.in.th

รายละเอียดในหน้านี้จัดทำขึ้นเพื่อแจ้งผู้บริการเว็บไซต์เกี่ยวกับนโยบายของเราเกี่ยวกับการใช้และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล หากคุณเลือกใช้บริการเว็บไซต์จัดการงานของ Choose.in.th แสดงว่าคุณยอมรับในเงื่อนไขและข้อตกลงในการใช้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับนโยบายนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมนั้นจะใช้เพื่อจัดหางานให้กับผู้สนใจและปรับปรุงบริการเท่านั้น เราจะไม่ใช้หรือแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใคร ยกเว้นตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

ข้อกำหนดที่ใช้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีความหมายเช่นเดียวกับในข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราซึ่งสามารถเข้าถึงได้ที่ https://www.choose.in.th/  เว้นแต่จะกำหนดไว้เป็นอย่างอื่นในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

        1.การรวบรวมและใช้ข้อมูล

เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ในการหางานและหาคนทำงานที่ตรงกับความต้องการของทั้งฝ่ายผู้ว่าจ้างและผู้หางาน เราต้องขอให้คุณให้ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลขององค์กรในกรณีผู้ว่าจ้างที่เป็นจริง เพื่อให้สามารถระบุตัวตนได้

        2.ชื่อผู้ใช้งาน (login), รหัสผ่าน (password)

เราตกลงว่าจะรักษาชื่อผู้ใช้งาน (login), รหัสผ่าน (password), ไว้เป็นความลับ และจะไม่เปิดเผยให้ผู้ใดทราบในกรณีผู้ใช้บริการได้รับเสียหายใด ๆ เนื่องจาก ชื่อผู้ใช้งาน (login) รหัสผ่าน (password) สูญหาย หรือมีบุคคลอื่นล่วงรู้รหัสดังกล่าว เราจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ทั้งสิ้น

        3.การให้บริการ

บริการหางานของ Choose.in.th เป็นบริการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายการเข้ามาค้นหาข้อมูลหรือใช้บริการในเวบไซต์แห่งนี้ อาจมีบริการที่เสียค่าใช้จ่ายในอนาคตโดยจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบอีกครั้ง

ในการใช้บริการ ผู้ใช้บริการได้ยอมรับว่าคุณจะไม่:

                a.ปลอมแปลงเป็นบุคคลอื่นหรือให้ที่อยู่ อีเมล์ หรือเบอร์โทรที่ไม่ใช่ของตนเอง หรือบิดเบือนข้อเท็จจริงเกี่ยวกับประวัติของคุณ

                b.สร้างบัญชีผู้ใช้ที่เท็จหรือหลอกลวง สร้างหรือใช้บัญชีสำหรับบุคคลอื่นที่ไม่ใช่ตัวคุณเอง หรือสร้างบัญชีผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่หลายบัญชี

                c.โพสต์เนื้อหาที่คุณไม่ได้เป็นเจ้าของหรือไม่มีสิทธิ์โพสต์

                d.โพสต์เนื้อหาที่หมิ่นประมาทหมิ่นประมาทหรือฉ้อโกง ที่คุณรู้ว่าเป็นเท็จหรือทำให้เข้าใจผิด หรือไม่ได้สะท้อนถึงความคิดเห็นและประสบการณ์ของคุณ

                e.การกระทำในลักษณะที่คุกคาม ข่มขู่ เหยียดหยามผู้อื่น

                f.เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ทั้งในส่วนของผู้หางานและผู้ว่าจ้าง ให้กับบุคคลอื่น

                g.การกระทำใด ๆ ที่ผิดพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทําความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ และกฏหมายอื่น ๆ

        4.ความปลอดภัย

เราให้ความสำคัญกับความไว้วางใจของคุณในการให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับเรา ดังนั้นเราจึงพยายามอย่างยิ่งที่ปกป้องข้อมูลของคุณ แต่โปรดทราบว่าไม่มีวิธีการในการจัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ 100% และเราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยได้อย่างสมบูรณ์

        5.การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

เราอาจปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นครั้งคราว ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบหน้านี้เป็นระยะเพื่อดูการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ โดยโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวใหม่ในหน้านี้ การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะมีผลทันทีหลังจากโพสต์ในหน้านี้

        6.ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามหรือข้อเสนอแนะเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา โปรดติดต่อได้ที่ 02-141-6510 หรือ change@choose.in.th

จำนวนห้องพัก

50 ห้อง

ระเบียบข้อบังคับ

21.test 2.test 3.test


ที่ตั้ง

ตำบลคลองโยง อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 73170

เบอร์โทร

(999)999-9999